Monday, 02/08/2021 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Quý

Trường TH&THCS Vũ Quý tổ chức kết nạp Đoàn cho học sinh lớp 9

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người Cha già kính yêu của dân tộc. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường, được sự nhất trí của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vũ quý, ngày 19/5/2020 Chi đoàn nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 55 thanh niên - học sinh ưu tú lớp 9 của nhà trường.

1. Về dự lễ kết nạp đoàn có các đại biểu đại diện BCH Đoàn xã, các thầy cô giáo trong BGH  cùng các thầy cô giáo và 55 em học sinh lớp 9 của nhà trường:

2. Về dự Lễ kết nạp đoàn các đại biểu có những bó hoa tươi thắm tặng Ban tổ chức

- Đại diện BGH nhà trường tặng hoa

- Đại diện BCH Đoàn xã tặng hoa

3. Buổi lễ được tiến hành trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức:

- Đ/c Trần Thị Hồng Huế - Tổng phụ trách đội điều hành buổi lễ:

- Mở đầu buổi lễ các đại biểu cùng toàn thể học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ:

- Đ/c Đỗ Thị Dung - Bí thư Chi đoàn trường báo cáo kết quả phấn đấu rèn luyện của các thanh niên - học sinh ưu tú lớp 9:

- Em Đoàn Lê Thùy Trang đại diện cho 55 thanh niên - học sinh ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn:

- Đại diện BCH Đoàn xã đọc và trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho học sinh:

- Đại diện BGH, BCH Đoàn xã, BCH Chi đoàn trường trao huy hiệu và sổ đoàn cho Đoàn viên mới:

- Em Nguyễn Xuân Phong đại diện cho các Đoàn viên mới tuyên thệ và phát biểu cảm tưởng:

- Cô giáo Nguyễn Thị Mai Uyên thay mặt BCH Chi đoàn trường hứa tiếp tục dìu dắt giúp đỡ đoàn viên mới:

- Đại diện BGH phát biểu giao nhiệm vụ và căn dặn Đoàn viên mới:

- Buổi lễ kết nạp Đoàn cho học sinh đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các đoàn viên thanh niên - học sinh lớp 9 của nhà trường. Lễ kết nạp đoàn đã giúp các em học sinh lớp 9 thực sự trưởng thành và tự tin sẵn sàng cống hiến sức trẻ và trí tuệ để tham gia vào các hoạt động của Chi đoàn nhà trường cũng như xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Năm 2021 : 5.988