Saturday, 20/04/2024 - 11:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Quý

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, Ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2018 và hội nghị tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2017-2018.

Về dự hội nghị:

Đại biểu của tỉnh:

Nhà giáo Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc SGD&ĐT Thái Bình

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Chư- Chủ tịch hội cựu Giáo chức tỉnh Thái Bình

Các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên đại diện các phòng ban chuyên môn sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; lãnh đạo, chuyên viên phòng Nghiệp vụ ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thái Bình .

Đại biểu của huyện:

Đ/c Vũ Mạnh Thía- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện

Các đ/c trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các đ/c lãnh đạo đại diện cho các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể, văn phòng, Hội doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội nghề nghiệp của huyện.

- Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nguyên Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện.

- Nhà giáo ưu tú – nguyên là Hiệu trưởng trường THCS trong huyện.

- Các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,

- Các đ/c lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp-GDTX, Lãnh đạo trường trung cấp nghề Thủ công mỹ nghệ của huyện.

- Các đ/c lãnh đạo các trường THPT trong huyện.

- Các đ/c Chủ tịch UBND các xã và thị trấn trong huyện.

- Các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy xã Hồng Thái – xã phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách.

- Các đ/c nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện đã nghỉ hưu từ tháng 12 năm 2017 đến nay.

-  Các đ/c lãnh đạo Trung tâm học tập cộng đồng tiêu biểu.

- Các đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện.

- Các đồng chí Chủ tịch công đoàn tiêu biểu, các công đoàn viên tiêu biểu thuộc các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện.

- Các nhà giáo là chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi tiêu biểu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên của huyện.

- Các đồng chí phóng viên báo Thái Bình, đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình, đài truyền thanh - truyền hình huyện Kiến Xương đã về dự và đưa tin hội nghị.

- Trong hội nghị thi đua hai tốt hôm nay, các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các em HS chăm ngoan học giỏi của huyện cũng đã về dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh - huyện

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ do thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương biểu diễn.

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tặng hoa đội văn nghệ

Về dự hội nghị các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã có hoa chúc mừng.

Đồng chí : Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đ/c : Đỗ Xuân Khu  - Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

Hoàng Minh Hiếu - Giám độc chi nhánh viettel Kiến Xương

Thay măt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng chí Nguyễn Anh Minh Huyện uy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện kiến Xương đạt được năm học 2017 - 2018.

Năm học 2017-2018 ngành giáo dục và đào tạo huyện được Hội đồng thi đua khen thưởng Sở GD& ĐT đánh giá xếp thứ 3/8 huyện thành phố. Trong đó công tác công nghệ thông tin xếp thứ nhất tỉnh; cấp mầm non và tiểu học xếp thứ 2; cấp THCS xếp thứ 3/8 huyện thành phố. Trong năm học qua, ngành đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra. Theo đó, tại cấp mầm non tỷ lệ đến nhà trẻ và mẫu giáo đều tăng so với năm trước, các cháu nhà trẻ đạt 72,7%; tỷ lệ vào mẫu giáo đạt 100%. Đối với cấp học tiểu học việc huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt tỷ lệ 100%; trẻ 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; 37/37 xã thị trấn đạt phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi. Tại cấp học THCS việc huy động học sinh hoàn thành chương trình tiểu học vào lớp 6 đạt 100%; các tiêu chí phổ cập giáo dục THCS của huyện đều đạt tỷ lệ cao. Trong năm học 2017-2018 tỷ lệ giáo viên có trình độ trên chuẩn ngày càng cao trên 86% đối với cấp học mầm non; trên 98% đối với cấp tiểu học và 80,4% tại cấp học THCS. Tỷ lệ Đảng viên toàn ngành đạt 64,5%.

Đồng chí : Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Thay mặt ban tổ chức đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cáo trong năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Nguyễn Cao Song – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Kiến Xương

Đồng chí : Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đ/c Vũ Mạnh Thía- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện

Đồng chí :  Đặng Ngọc Oánh - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND

Đồng chí : Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên - Phó chủ tích UBND.

Đồng chí : Phạm Kim Doanh - Chủ tich hội Khuyến học huyện

Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo và chúc mừng của lãnh đạo huyện nhân ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Đồng chí :  Đặng Ngọc Oánh - Thường vụ Huyện ủy -  Phó chủ tịch UBND.

Thay mặt hội nghị đồng chí Đặng Thị Vân phó trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và tuyên bố bế mạc hội nghị. Hội nghị thành công rực rỡ

Năm 2024 : 473